hotline-header


Bảng giá xét nghiệm viêm gan B

23-12-2017

Bệnh viêm gan B nếu không được điều trị sớm sẽ để lại rất nhiều biến chứng và thời gian điều trị lúc đó cũng kém hiệu quả, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, lành nghề  có thể mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Kim Mã là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị viêm gan B nói riêng và bệnh gan nói chung uy tín tại Hà Nội được Sở Y Tế cấp phép.

Bạn đã biết địa chỉ:

Phòng khám có đầy đủ máy móc, trang thiết bị để kiểm tra chính xác liệu bạn có mắc viêm gan B hay không. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm các xét nghiệm kiểm tra tại Phòng khám đa khoa Kim Mã. Các chi phí xét nghiệm viêm gan B tại đây luôn được công khai, niêm yết rõ ràng, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, kể cả nhóm bệnh nhân có thu nhập thấp. Cùng xem bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Kim Mã bên dưới.

Chi tiết về bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Phòng khám Kim Mã

Bảng giá xét nghiệm viêm gan B

Bảng giá xét nghiệm viêm gan B

Bảng giá xét nghiệm viêm gan B

 

Tags:

(0 phiếu)
Phòng khám gan

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cho bạn)