hotline-header


[Bật mí] Top 4 địa chỉ khám bệnh gan uy tín tại Hà Nội năm 2018

29-12-2017

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh gan mật vẫn còn cao do những yếu tố về môi trường ô nhiễm cũng như thức ăn chứa nhiều độc tố. Vì vậy, nhu cầu thăm khám gan của mọi người ngày càng tăng. Vậy những địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt nhất tại hà nội ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề này như sau:

Khám và điều trị bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội

NHỮNG ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện nay có nhiều địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tại Hà Nội nhưng để tìm một địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng, việc người bệnh đi khám ở những phòng khám không uy tín, trang thiết bị không hiện đại, tay nghề và trình độ bác sĩ chưa cao cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá quá trình điều trị. Do vậy một địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các bệnh tiêu hóa, gan mật.
  • Bệnh viện, phòng khám có uy tín, thế mạnh về nhóm bệnh gan mật.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ khám, chẩn đoán và điều trị phải hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn khám chữa bệnh hiện nay như:
  • Phòng tiểu phẫu phải được vô trùng.
  • Thiết bị ý tế, máy siêu âm, nội soi, xét nghiệm, phải vừa đạt tiêu chuẩn và hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác nhất.
  • Thuốc nhập khẩu cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng và được kiểm duyệt của bộ y tế.
  • Chí phí khám chữa bệnh, xét nghiệm, điều trị phải có hóa đơn cụ thể và tuân theo mức độ của bộ y tế đưa ra.

Dựa trên những tiêu chí kể trên, sau đây là danh sách một số địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội mà người bệnh tham khảo và thuận lợi trong việc lập kế hoạch đi khám

1. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước, có uy tín trong khám và điều trị các bệnh tiêu hóa, gan mật. Người bệnh có thể đến đăng ký khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và có chỉ định điều trị tại các chuyên khoa:

  • Khoa Tiêu hóa – Tầng 5 nhà P
  • Khoa Ngoại tổng hợp – Tầng 3, tầng 4 tòa nhà P
  • Khoa truyền nhiễm - Tòa nhà 3 tầng khoa Truyền nhiễm (đối với bệnh nhân mắc viêm gan virus)

Là bệnh viện tuyến nhà nước cho nên lượng người bệnh tới thăm khám và chữa trị tại đây rất đông. Số lượng bệnh nhân hàng năm là rất lớn càng làm tăng áp lực điều trị tại bệnh viện này cho nên việc người bệnh phải chờ đợi và xếp hàng để được lấy số, thăm khám mất rất nhiều thời gian.

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt tại Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt tại Hà Nội

2. Bệnh viện Trung Ương quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng.

3. Bệnh viện Đại học Y

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được điều hành bởi các Giáo sư, nhà nghiên cứu y học hàng đầu của Đại học Y Hà Nội. Vừa giảng dạy, nghiên cứu và trực tiếp khám chữa bệnh nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những lời tư vấn mà bác sĩ đưa ra. Vì số lượng bệnh nhân đến khám nơi đây luôn đông nên khá mất là nhiều thời gian. Bạn nên đi khám sớm để tiết kiệm thời gian và không phải ngồi chờ.

4. Phòng khám đa khoa Kim Mã

Phòng khám đa khoa Kim Mã địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Kim Mã địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Kim Mã là một trong những phòng khám tư nhân hiếm hoi đạt được tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra về tất cả các yêu cầu cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Đặc biệt, phòng khám đa khoa Kim Mã luôn tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới trong việc điều trị bệnh gan.

Đội ngũ, y bác sĩ của phòng khám đa khoa Kim Mã đều hội tụ từ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đang công tác ở các bệnh viện lớn trong nước. Bên cạnh việc tận tâm điều trị, phải có y đức, các bác sĩ tại Phòng khám luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình tận tình điều trị.

Các loại thuốc sử dụng phải đảm bảo chất lượng, kèm theo chi phí khám bệnh phải phù hợp, theo quy định của Bộ y tế.

Với ưu điểm về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phòng khám đa khoa Kim Mã luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía người bệnh. Khắc phục nhược điểm lớn nhất mà các bệnh viện công thường gặp phải đó là sự chờ đợi và xếp hàng thì người bệnh tới phòng khám đa khoa Kim Mã đã không còn cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đợi đến lượt hàng giờ đồng hồ. Đội ngũ y tá chuyên nghiệp luôn ân cần hướng dẫn theo sát tình hình sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Kim Mã đã đạt được lòng tin, sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh khi tới điều trị bệnh. Phòng khám đã giảm bớt gánh nặng điều trị cho các bệnh viện xưa nay đang gặp phải tình trạng quá tải.

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và chẩn trị bệnh gan sớm, có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa Kim Mã theo số điện thoại: (024)37181999 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ: số 12, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm câu hỏi thường gặp:

Tags:

(0 phiếu)
Phòng khám gan

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cho bạn)