hotline-header


Quy trình khám chữa bệnh tại phòng đa khoa khám Kim Mã

01-06-2018

Nhiều bệnh nhân cảm thấy bực bội và khó chịu khi tới một địa chỉ y tế kém chuyên nghiệp, không rõ thủ tục và quy trình khám chữa như thế nào khiến bệnh nhân rơi vào tình thế hoảng loạn và bỡ ngỡ không biết phải làm gì? Nhằm cải thiện lỗ hổng trên, phòng khám đa khoa Kim Mã luôn luôn chia sẻ tới người bệnh sơ đồ cũng như quy trình khám chữa từ trước để bệnh nhân chủ động thực hiện suôn sẻ mà không phải lo lắng, bỡ ngỡ. Dưới đây là quy trình khám chữa bệnh phòng khám đa khoa Kim Mã bạn có thể tham khảo.

Quy trình khám chữa bệnh phòng khám đa khoa Kim Mã

Quy trình khám chữa bệnh phòng khám đa khoa Kim Mã như thế nào?

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KIM MÃ

Phòng khám đa khoa Kim Mã là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng với sơ đồ phòng bệnh hiện đại và quy trình khám chữa bệnh tiên tiến, đầy đủ đúng với quy định mà Sở y tế cho phép, cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký khám

Bất kỳ bệnh nhân nào tới thăm khám bước đầu tiên sẽ được nhân viên y tế đón tiếp và hướng dẫn đăng ký, ghi sổ khám bệnh.

Bước 2: Đợi khám

Sau khi bệnh nhân được hướng dẫn đăng ký xong sẽ được nhân viên y tế chỉ dẫn lên tầng 3, sau đó chỉ chờ gọi tên là được khám, không phải ngồi đợi lâu hay xếp hàng như các bệnh viện thông thường.

Bước 3: Tiến hành thăm khám

Lúc này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra kết quả nếu bệnh nặng hoặc cần chẩn đoán chính xác cần tiến hành xét nghiệm lâm sàng.

Theo sự hướng dẫn của y tá, bệnh nhân sẽ thực hiện thủ tục thanh toán chi phí xét nghiệm, mỗi mục xét nghiệm sẽ có mức giá công khai nhất định.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Theo sự hướng dẫn của y tá, bệnh nhân sẽ thực hiện thủ tục thanh toán chi phí xét nghiệm, mỗi mục xét nghiệm sẽ có mức giá công khai nhất định.

Bước 5: Xét nghiệm

Bệnh nhân sẽ được đi lấy mẫu máu trên tầng 2 hoặc đến các phòng siêu âm, điện tim theo hướng dẫn từ các bạn trợ lý y tá.

Sau khi được lấy mẫu máu, bạn có thể đợi kết quả chẩn đoán ở tầng 2. Trong quá trình chờ đợi nếu có gì thắc mắc không hiểu có thể hỏi tư vấn từ các bạn trợ lý y tá, bác sĩ.

Đã có kết quả chính xác, bệnh nhân trở lại phòng khám ban đầu gặp bác sĩ, từ đó dựa trên các kết quả vừa thực hiện bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp đọc kết quả luôn và đưa ra những phác đồ điều trị bệnh phù hợp với tình trạng mà bạn đang mắc phải.

Bước 6: Lựa chọn phác đồ điều trị

Từng bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và trị liệu chuyên sâu theo tình trạng bệnh mắc phải là khác nhau.

Bước 7: Lấy đơn thuốc

Tùy theo tình trạng và sự đồng ý của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc và thanh toán chi phí mua thuốc tại phòng dược, nếu trường hợp bệnh nặng sẽ được đề nghị nhập viện điều trị chuyên sâu.

Bước 8: Điều trị chuyên sâu

Theo kiến nghị từ bác sĩ, bệnh nhân sẽ được áp dụng liệu trình điều trị chuyên sâu phù hợp với tình trạng bệnh, nếu trường hợp bệnh nhân từ các tỉnh xa xôi, phòng khám sẽ giúp đỡ và bố trí nơi nghỉ ngơi cho các bạn, giúp quá trình điều trị tiện lợi hơn.

Bước 9: Kết thúc quy trình khám chữa bệnh phòng khám đa khoa Kim Mã

Sau khi kết quả điều trị diễn ra thành công, bệnh nhân có thể kết thúc quy trình khám chữa bệnh tại đây.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Kim Mã

Sơ đồ quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Kim Mã

Vậy bạn đã hiểu được những thông tin về quy trình khám chữa tại phòng khám đa khoa Kim Mã chưa? Nếu các bạn có nhu cầu và muốn qua thăm khám có thể tới địa chỉ số 12 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội nằm đối diện bến xe Kim Mã, rất thuận tiên việc đi lại. Bên cạnh đó, phòng khám hoạt động và đón tiếp người bệnh trong thời gian từ 8h đến 20h các ngày trong tuần, bất kể là ngày lễ, tạo diều kiện rất tốt cho các bạn mọi lúc muốn thăm khám.

Bạn đang thắc mắc: Những địa chỉ khám và điều trị bệnh gan tốt nhất tại Hà Nội. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất khi cần thiết.

Qua quy trình khám bệnh trên, phần nào giúp người bệnh chủ động hơn trong việc lựa chọn địa điểm cũng như tìm hiểu trước sơ đồ khám và điều trị tại phòng khám để không còn bỡ ngỡ và giúp bản thân chủ động hơn. Trường hợp người bệnh chưa hiểu hoặc vẫn còn thắc mắc về các quy trình khám chữa bệnh phòng khám đa khoa Kim Mã ở trên có thể liên hệ tới đường dây nóng 02437 181 999 để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

bác sĩ tư vấn trực tuyến

PHÒNG KHÁM KIM MÃ LUÔN MANG ĐẾN NIỀM TIN CHO BỆNH NHÂN

Trong suốt những năm qua, Phòng khám đa khoa Kim Mã luôn được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn để gửi gắm sức khỏe bản thân, gia đình và được đánh giá là cơ sở y tế uy tín an toàn hàng đầu Hà Nội với những điển vượt trội như:

⇒ Các y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, tính chuyên nghiệp cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước. Bên cạnh đó, phòng khám có mời các chuyên gia từ nước ngoài về khám chữa bệnh và chia sẻ kinh nghiệm từ đó nâng cao trình độ và hiệu quả điệu trị nên nhiều bệnh nhân rất tin tưởng và an tâm.

⇒ Nhân viên y tế phục vụ ân cần và quan tâm chú đáo tới bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị. Hoặc trường hợp thắc mắc hoặc chưa hiểu vấn đề gì có thể hỏi nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn và giải đáp tận tình cho bạn.

⇒ Chi phí minh bạch và được công khai hợp lí, rõ ràng, mà người bệnh không phải chi ra bất kì khoản chi phí vặt nào khác như trong viện. Bởi vậy, mọi chi phí điều trị rất phù hợp với điều kiện kinh thế ở người bệnh và đặc biệt bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

⇒ Phòng khám luôn bảo đảm bí mật của người bệnh không bị tiết lộ. 

⇒ Ở nhiều bệnh viện do khối lượng bệnh nhân đến khám đông nên không tránh khỏi việc xếp hàng chen lấn thứ tự khám và ngồi đợi lâu có khi kéo dài đến gần tuần mới tới khám được. Tuy nhiên khi tới phòng khám đa khoa Kim Mã, các bạn không cần chờ đợi quá lâu, chỉ cần ghi sổ khám sau đó lên gặp bác sĩ được luôn.

Phòng khám đa khoa Kim Mã mang đến niềm tin cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Kim Mã mang đến niềm tin cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Kim Mã nói không với tình trạng “ lót tay” cho bác sĩ khám chữa bệnh. Không chỉ có thế, Phòng khám Kim Mã còn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, bệnh nhân đến khám bệnh hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, kết quả khám bệnh có ngay trong ngày, mọi thông tin khám chữa bệnh của người bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. 

Tags:

(0 phiếu)
Phòng khám gan

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cho bạn)