Xét nghiệm viêm gan siêu vi B ở đâu tốt nhất Hà Nội

25-09-2016 Phòng Khám Gan

Viêm gan siêu vi B là một căn bệnh thầm lặng rất khó phát hiện bởi trong giai đoạn đầu hầu như người bệnh không hề có biểu hiện gì khác thường.

Tuy nhiên có một cách để bạn có thể biết mình đã mắc bệnh hay chưa đó là tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra virus trong máu. Xét nghiệm viêm gan siêu vi B ở đâu tốt nhất Hà Nội chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm tới sức khỏe của mình.

CÁC XÉT NGHIỆM CẦN LÀM ĐỂ PHÁT HIỆN BỆNH

Xét nghiệm máu để phát hiện viêm gan B

Đê biết mình có bị nhiễm virus viêm gan B hay không bạn cần triển khai thực hiện 2 xét nghiệm đó là:

HBsAg (hepatitis B surface antigen - kháng nguyên bề mặt của HBV): khi chỉ số này cho kết quả dương tính tức là đang bị nhiễm virus HBV và có khả năng truyền bệnh cho người khác.

Anti-HBs or HBs-Ab (antibody to hepatitis B surface antigen-kháng thể đối với kháng nguyên bề mặt của HBV): khi chỉ số này cho kết quả dương tính tức là cơ thể bạn đang được miễn dịch với viêm gan siêu vi B; cũng có khả năng bạn đã từng bị bệnh và đã khỏi, khó có thể truyền bệnh cho người khác. Xét nghiệm này cũng dương tính sau khi bạn đã tiêm vaccin phòng ngừa viêm gan B.

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B CÓ PHẢI NHỊN ĂN KHÔNG?

Để tìm hiểu và định lượng viêm gan B để biết chúng mình có mắc bệnh viêm gan B hay không, con số virus viêm gan B là bao nhiêu, kháng thể, kháng nguyên của virus viêm gan B thì BẠN hoàn toàn không phải nhịn ăn vẫn cho kết quả xét nghiệm viêm gan B chuẩn xác.

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

Phòng khám Kim Mã

Phòng khám gan Kim Mã tự hào là một Phòng khám lớn với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả, uy tín tại Hà Nội.

Bên cạnh đó Phòng khám gan Kim Mã còn được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, phục vụ tốt nhất cho khâu xét nghiệm, khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác. Không chỉ thế phòng khám gan Kim Mã cũng luôn tự hào là phòng khám có giá xét nghiệm rẻ nhất Hà Nội. Bạn sẽ có kết quả xét nghiệm ngay trong ngày đồng thời nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ về tình trạng bệnh.

Nếu bạn chẳng may bị nhiễm virus viêm gan b các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các phân tích đánh giá để bạn hiểu về bệnh tình từ đó đề xuất các liệu trình chữa trị phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Bạn có thể liên hệ theo số hotline 0437181999 - tổng đài tư vấn miễn phí của phòng khám gan Kim Mã hoặc tới ngay địa chỉ số 12 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp thắc mắc.


 

Tags:

Phòng khám gan

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất

Bài viết liên quan khác